Giá bán căn hộ D’ Edge Capitaland

Căn hộ D’ Edge một sản phẩm căn hộ cao cấp sắp ra mặt của tập đoàn Capitaland tại trung tâm Thảo Điền quận 2. Giá bán căn hộ D’ Edge Capitaland được chủ đầu tư đưa ra giá dự kiến khoảng 75 triệu/m2 – 80 triệu/m2. Đây sẽ là giá bán kỷ lục đối với một căn hộ hạng sang tại quận 2. Bài viết này chia sẽ những so sánh và tiềm năng về dự án, để xem D’ Edge có xứng đáng với mức giá mà mình sở hữu hay không?

view thuc te d edge quan 2

View thực tế từ căn hộ D’ Edge ra sông Sài Gòn

Trong những năm gần đây, quận 2 là quận có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, tạo điều kiện cho những dự án bất động sản gia tăng giá trị không chỉ hiện tại mà trong tương lai còn rất lớn. Dưới đây là nhưng thông kê của chúng tôi về giá bán và một số dự án tiêu biểu tại khu vực quận 2:

+ Khu Thảo Điền: 35 triệu/m2 – 55 triệu/m2 ( căn hộ cao cấp )
65 triệu/m2 – 80 triệu/m2 ( căn hộ hạng sang )
+ An Phú – An Khánh: 32 triệu/m2 – 55 triệu/m2
+ Bình Trưng Đông – Bình Trưng Tây: 23 triệu/m2
+ Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: 32 triệu/m2
+ Khu đô thị Thủ Thiêm: 55 triệu/m2 – 75 triệu/m2

Và với mức giá mà Capitaland đưa ra cho căn hộ D’ Edge Thảo Điền, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ boăn khoăn tại không không lựa chọn những căn hộ trung tâm với mức giá tương đương, có những dự án còn rẻ hơn, vừa thừa hưởng những yếu tố tại khu vực trung tâm như không cần di chuyển xa đã có đầy đủ những tiện ích, dịch vụ và đi lại học hành thuận tiện. Đúng vậy, những dự án trung tâm sẽ có những yếu tố thuận lợi riêng của mình. Tuy nhiên, khi đến với dự án D’ Edge quý khách sẽ hiểu được lý do mà dự án lại được chủ đầu cho ra mực giá như vậy.

Không khí trong lành, sạch sẽ mà nhiều khách hàng cảm nhận được khi bước chân vào khu Thảo Điền, quận 2. Và vị trí Capitaland lựa chọn để phát triển D’ Edge lại ngay trung tâm Thảo Điền, cách sông Sài Gòn chỉ 270m. Bao quanh dự án là những khu Villa thấp tầng và chắc chắn một điều cư dân sống tại D’ Edge sẽ được sống trong một không gian xanh mát, bầu không khí trong lành và view thoáng đãng ra sông Sài Gòn, bán đảo Thanh Đa mà không bị chắn.

tien ich 6 du an can ho d edge thao dien

Ngoài không gian sống trong lành thì Thảo Điền còn nổi tiếng với một nơi tách biệt hoàn toàn với những xô bồ của phố thị bởi 3 mặt sông Sài Gòn. Căn hộ D’ Edge cũng thừa hưởng không gian sống biệt lập đó, dự án có thiết kế hệ thống an ninh nhiều lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình quý khách.

Đặc biệt, sự riêng tư của cư dân cũng được chủ đầu tư đánh giá cao, nên đối với những căn hộ 3 phòng ngủ và 4 phong trong dự án sẽ có sảng vào căn hộ và thang máy riêng. Và dự án sẽ không có trung tâm thương mại lớn tránh sự ồn ào, ảnh hưởng đến cuộc sống thư giãn của cộng đồng cư dân.

Tổng số căn hộ D’ Edge Thảo Điền chỉ 273 căn, trong đó 100 căn sẽ được Capitaland bán cho khách hàng nước ngoài và số lượng còn căn còn lại rất ít. Và đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến là những cư dân thành đạt, thực sự giàu có bởi giá bán căn hộ D’ Edge không phải ai có nhu cầu cũng có thể mua được.

Sau khi đi vào hoạt động, dự án D’ Edge sẽ có một cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng nghĩa. Con cái quý khách sẽ có những người bạn cùng chăng lứa được giáo dục kỹ lượng, những đối tác làm ăn có thể phát sinh từ những gia đình hàng xóm mà ít khi quý khách nghĩ đến.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *